Kết quả so sánh

Đây là kết quả so sánh của khoản vay với số tiền triệu đồng trong thời gian tháng.

Bảng kết quả được tính dựa trên lãi suất tham khảo trung bình, được chúng tôi tổng hợp từ những hợp đồng thực tế.

Lãi suất thực tế sẽ thay đổi dựa trên điều kiện của khách hàng, giá trị khoản vay, sản phẩm vay và khuyến mãi của tổ chức tín dụng.

Tên tổ chứcLãi suất tham khảoSố tiền thanh toán mỗi thángTổng lãiTổng thanh toán

Tại sao bạn nên tin tưởng SoSánhVay.com

Tại SoSánhVay.com, sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho bạn để đưa ra các quyết định tài chính thông minh hơn. Chúng tôi đã so sánh và khảo sát các tổ chức tài chính trong và ngoài nước để giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với tình hình của mình. Nhóm biên tập của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc nghiêm ngặt để đảm bảo nội dung không bị ảnh hưởng bởi các nhà quảng cáo. Ngoài ra, nội dung của chúng tôi được báo cáo kỹ lưỡng và chỉnh sửa mạnh mẽ để đảm bảo tính chính xác.

Trước khi quyết định một khoản vay cá nhân, hãy so sánh nhiều bên cho vay để đảm bảo rằng bạn đang nhận được mức lãi suất cạnh tranh. Ngoài ra, hãy tìm những đơn vị cho vay giữ mức phí ở mức tối thiểu và đưa ra các điều khoản hoàn trả phù hợp với nhu cầu của bạn. Các thông tin khoản vay thể hiện trên website là thông tin tham khảo, vì khoản vay thật sẽ được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố từ chính người đi vay như: thu nhập, số tiền cần vay, lịch sử tín dụng, tình trạng hôn nhân... Để có được thông tin chính xác nhất hãy liên hệ để đội ngũ của chúng tôi tư vấn cho bạn.

Đăng ký nhận tư vấn

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ ngay với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

0902.555.406

  • 137 Nguyễn Cư Trinh
    P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

  • Giờ làm việc: 8h-18h. Thứ 2 đến Thứ 7

5 bước đơn giản để đăng ký khoản vay cá nhân

Hiểu biết về tình hình tài chính của bạn và nghiên cứu các tổ chức cho vay là điều rất quan trọng giúp bạn tìm được khoản vay phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Dưới đây là năm bước để nhận một khoản vay cá nhân:

  1. Xác định số tiền bạn cần vay. Đảm bảo bạn đã tính cả các khoản phí mà đơn vị cho vay có thể thu, một số khoản phí sẽ trừ thẳng vào số tiền vay trước khi chuyển đến bạn.
  2. Kiểm tra điểm tín dụng của bạn. Ở Việt Nam thì tất cả hồ sơ tín dụng sẽ được lưu trữ ở Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng (còn gọi là CIC) trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước. Các tổ chức tài chính có thể truy cập để biết điểm tín dụng của bạn trước khi quyết định cấp khoản vay.
  3. Liên hệ với nhiều bên cho vay. Việc này cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về tình trạng tín dụng của bản thân.
  4. So sánh tỷ lệ và điều khoản cho vay từ nhiều bên cho vay, bao gồm ngân hàng, công ty tài chính, công đoàn tín dụng... để xem bên nào cung cấp cho bạn thỏa thuận tốt nhất.
  5. Hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn sẽ cần gửi các tài liệu cho tổ chức tín dụng như giấy tờ tùy thân, sao kê lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước.